Cửa Hàng Nội Thất Bạc Liêu, Nội Thất Việt Dũng 2

Cửa Hàng Nội Thất Bạc Liêu, Nội Thất Việt Dũng 2

Ngày đăng: 13/03/2023 10:54 PM
Lượt xem: 189

   

  Giới Thiệu Về Cửa Hàng Nội Thất Bạc Liêu

   

  Cửa Hàng Nội Thất Bạc Liêu đi vào hoạt đông và kinh doanh các sản phẩm nội thất tại Tp. Bạc Liêu, hơn 10 năm qua là địa chỉ Uy Tín và đáng tin cây cho khách hàng khi lựa chọn cửa hàng để mua các sản phẩm nội thất cho gia đình.

   

   

  Ảnh Cửa Hàng Nội Thất Bạc Liêu

   

   

  Giá Trị Và Sự Khác Biệt Của Cửa Hàng Nội Thất Bạc Liêu


  Với mong muốn phát triển thương hiệu Nội Thất Việt Dũng trở thành Cửa Hàng Nội Thất Bạc Liêu uy tín và sản phẩm chất lượng nhất phù hợp với mọi nhu cầu về nội thất, gia đình, văn phòng, cửa hàng,v.v.. của khách hàng

  Danh mục sản phẩm của Cửa Hàng Nội Thất Bạc Liêu thường xuyên được đổi mới và cập nhật, liên tục cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất. Những mẫu thiết kế và sản xuất, trong và ngoài nước, thương hiệu Nội Thất Việt Dũng luôn phù hợp với cuộc sống của người VIỆT, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo trong mọi không gian sống.

   

   

   

  Các Sản Phẩm Của Cửa Hàng Nội Thất Bạc Liêu

  • NỘI THẤT GIA ĐÌNH

  + Nội Thất Phòng Khách

  + Nội Thất Phòng Thờ

  + Nội Thất Phòng Ngủ

  + Nội Thất Phòng Ăn

  + Nội Thất Trẻ Em

  (Salon , Sofa, Kệ Tivi, Giường Ngủ, Tủ Áo, Nệm, Két Sắt ,Gương , Bàn Ăn, Tủ Bếp, Ghế, Giường Cho Bé , Bàn Học Cho Bé)

   

   

   
  Ảnh bên trong cửa hàng nội thất việt dũng

   

   

  • NỘI THẤT VĂN PHÒNG

  + Bàn Họp
  + Bàn Nhân Viên
  + Ghế Giám Đốc
  + Ghế Nhân Viên
  + Tủ Hồ Sơ
  + Kệ Sách

  Hơn 50% sản phẩm của Cửa Hàng Nội Thất Bạc Liêu được thiết kế, sản xuất bởi đội ngũ nhân viên cùng công nhân ưu tú với xưởng sản xuất có cơ sở vật chất đầy đủ và rộng rãi tại Bạc Liêu đáp ứng được các đơn hàng lớn nhỏ của khách hàng.

   

   

   

   

  Sự khác biệt của Cửa Hàng Nội Thất Bạc Liêu chính là sáng tạo nội thất thành phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Không chỉ là sản phẩm nội thất đơn thuần, mà còn là không gian sống theo phong cách riêng với cách bày trí hài hòa từ đồ nội thất kết hợp với đồ trang trí. Giúp khách hàng cảm nhận được một không gian sống thực sự, cảm thấy thoải mái để tận hưởng cuộc sống.

   

  Chất lượng và dịch vụ của Cửa Hàng Nội Thất Bạc Liêu -Nội Thất Việt Dũng


  Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Sản phẩm của Nội Thất Việt Dũng được thiết kế theo định hướng công năng sử dụng, thẩm mỹ và chất lượng. Trong những năm gần đây, thương hiệu luôn hướng đến xu hướng thiết kế xanh nhằm đóng góp không chỉ một không gian sống tiện nghi mà còn là một môi trường sống trong lành cho người sử dụng và cộng đồng. 

   

   

  Bên cạnh đó, Cửa Hàng Nội Thất Bạc Liêu tự hào sở hữu đội ngũ tư vấn thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Tập thể nhân viên tại Nội Thất Việt Dũng cam kết nỗ lực tư vấn và trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Dịch vụ tư vấn thiết kế của Cửa Hàng Nội Thất Bạc Liêu sẽ giúp khách hàng kiến tạo một không gian sống như ý thông qua sự phối hợp điêu luyện giữa các sản phẩm nội thất và đồ trang trí.

   

   

   

  TẰM NHÌNH VÀ MỤC TIÊU

  Hiện nay tại Tp Bạc Liêu có rất nhiều cửa hàng cung cấp các sản phẩm nội thất, cũng như nhận thi công thiết kế nội thất, với rất nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau, cũng như chi phí của các sản phẩm và dịch vụ thi côngcũng khác nhau làm cho khách hàng không phân biệt được đâu là sản phẩm chất lượng và cửa hàng bán sản phẩm Cửa Hàng Nội Thất Uy Tín Tại Bạc Liêu

  thấu hiểu được điều đó và phục vụ cho nhu cầu về các sản phẩm nội thất chất lượng mà giá cả hợp lý Nội Thất Việt Dũng  cam kết  bán các sản phẩm đúng giá và bảo hành chất lượng cho khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc và kỹ thuật cho khách hàng.

   

   

   

  Địa chỉ: 9A-10A-11A Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu

  Điện thoại:  0918 627 824 - 0918246 070

  Cửa Hàng Nội Thất Bạc Liêu - Nội Thất Việt Dũng 2 gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng thân thiết đã luôn tinh tưởng và lửa chọn sử dụng các dịch vụ về thiết kế thi công nội thất cung như chọn mua các sản phẩm nội thất của cửa hàng nội thất bạc liêu, Nội Thất Việt Dũng chúng tôi sẻ luôn cố gắng hoàng thiện và thay đổi để phục vụ quý khách hàng tốt hơn. !

   

    

   

  NỘI THẤT VIỆT DŨNG 2  ( HẢI - THÚY )

  Địa chỉ: 9A-10A-11A Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu

  Điện thoại:  0918 627 824 - 0918246 070

  Email: dogovietdung2@gmail.com

  Website: https://dogovietdung2.com

   

  Giỏ hàng (0)